Đại học Phenikaa công bố điểm chuẩn năm 2022

Thứ năm - 15/09/2022 18:59
Đại học Phenikaa công bố điểm chuẩn năm 2022

 Điểm chuẩn trúng tuyển đại học hệ chính quy theo các phương thức xét tuyển năm 2022

  • Đối với phương thức xét tuyển thẳng: Thí sinh trúng tuyển khi đạt đầy đủ các tiêu chí xét tuyển thẳng được quy định trong Đề án tuyển sinh đại học năm 2022 của Trường Đại học Phenikaa.
  • Đối với các phương thức khác mức điểm chuẩn được quy định như sau: 

Dai hoc Phenikaa cong bo diem chuan nam 2022

  • Điểm trúng tuyển là tổng điểm của 3 môn theo tổ hợp xét tuyển (không nhân hệ số, điểm mỗi môn phải lớn hơn 1 điểm) được làm tròn đến 02 chữ số thập phân cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo quy định chung và điểm cộng khuyến khích đối với các thí sinh có chứng chỉ ngoại ngữ theo Đề án tuyển sinh của Trường Đại học Phenikaa;
  • Điểm trúng tuyển áp dụng cho tất cả các tổ hợp môn xét tuyển vào từng ngành/chương trình đào tạo, điểm chênh lệch giữa các tổ hợp môn xét tuyển là bằng 0 (không).
  • Thang điểm áp dụng cho tổ hợp 3 môn xét tuyển là 30 (thang điểm cho mỗi môn xét tuyển là 10). Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi đánh giá tư duy của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội được quy đổi thang điểm 30 theo nguyên tắc của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi đánh giá năng lực (ĐGNL) của Đại học Quốc gia Hà Nội tính theo thang điểm 150.
  • Thí sinh đăng ký các ngành học thuộc Khối Khoa học sức khỏe phải đảm bảo ngưỡng đảm bảo chất lượng được quy định trong Đề án tuyển sinh của Trường Đại học Phenikaa.

Lưu ý: Trường Đại học Phenikaa sẽ gửi Giấy báo trúng tuyển và nhập học kèm Hướng dẫn nhập học đến các thí sinh trúng tuyển theo địa chỉ email thí sinh đã cung cấp trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, đồng thời đăng tải Hướng dẫn nhập học trên các kênh truyền thông của nhà trường.

Trường CĐ Công nghệ TP.HCM tuyển sinh 2023

Liên kết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây