ĐH Lạc Hồng công bố điểm chuẩn học bạ 2021

Thứ sáu - 23/07/2021 13:29
Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Lạc Hồng chính thức công bố mức điểm trúng tuyển (có điều kiện) đối với các phương thức xét tuyển học bạ THPT năm 2021. Theo đó, điểm trúng tuyển ngành Dược là 24 điểm hoặc 8.0 điểm.

Đối với 04 phương thức xét tuyển học bạ, điểm trúng tuyển ngành Dược là 24 điểm hoặc 8.0 điểm và đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo về điều kiện xét tuyển dành cho nhóm ngành Khoa học sức khỏe. Các ngành khác là 18 điểm trở lên hoặc điểm cả năm lớp 12 là 6.0 trở lên.

a) Mức điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ của từng ngành cụ thể như sau:

Dai hoc Lac Hong cong bo diem chuan hoc ba 2021

b) Điều kiện nhập học

-  Có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT.

-  Nhận được giấy báo nhập học hoặc giấy báo nhập học trực tuyến (online) của Trường Đại học Lạc Hồng.

c) Hình thức nhập học

-  Phương án 1: Nhập học trực tiếp tại Trường, địa chỉ: Phòng Tuyển sinh, Trường Đại học Lạc Hồng, địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

-  Phương án 2: Nhập học trực tuyến tại địa chỉ: http://nhaphoc-online.lhu.edu.vn

d) Hồ sơ nhập học

-  Học bạ (photo công chứng);

-  Giấy tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp (photo công chứng, nếu chưa có thì có thể bổ sung sau);

-  Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (bản gốc, nếu chưa có thì bổ sung sau);

-  Chứng minh nhân dân hoặc Giấy khai sinh (photo công chứng);

-  Giấy báo nhập học (do trường ĐH Lạc Hồng cấp);

-  Hồ sơ lý lịch sinh viên (do trường ĐH Lạc Hồng cấp).

Từ khóa: ĐH Lạc Hồng