ĐH Phú Yên công bố điểm chuẩn học bạ đợt 1 năm 2021

Thứ ba - 13/07/2021 15:11
Điểm trúng tuyển trình độ đại học, cao đẳng trường Đại học Phú Yên theo phương thức xét tuyển kết quả học tập THPT đợt 1 năm 2021 như sau:

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Phú Yên thông báo điểm trúng tuyển trình độ đại học, cao đẳng theo phương thức xét tuyển kết quả học tập THPT (đợt 1) như sau:

-  Điểm trúng tuyển trình độ đại học các ngành đào tạo giáo viên: Học lực lớp 12 xếp loại Giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 trở lên (không phân biệt tổ hợp xét tuyển).

-  Điểm trúng tuyển trình độ đại học các ngành không thuộc khối ngành đào tạo giáo viên: Tổng điểm học kỳ I hoặc học kỳ II năm lớp 12 của 3 môn học trong tổ hợp môn xét tuyên từ 16,5 trở lên (không phân biệt tổ hợp xét tuyển).

-  Điểm trúng tuyển trình độ cao đẳng Giáo dục mầm non: Học lực lớp 12 xếp loại Khá hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên (không phân biệt tổ hợp xét tuyển).

-  Tại mỗi khu vực đều xác định điểm trúng tuyển cho 3 đối tượng: HSPT, 8T2, LT1.

+ Chênh lệch Điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng ưu tiên là 1.0 điểm.

+ Chênh lệch Điểm trúng tuyển giữa các khu vực tru tiên kế tiếp nhau là 0.25 điểm.

* Lưu ý:

- Thí sinh trúng tuyên phải nộp Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT để xác nhận nhập học.

- Thời gian nhập học Nhà trường sẽ thông báo sau.