PGS.TS Nguyễn Phong Điền nói gì về điểm chuẩn của ĐH Bách khoa Hà Nội

Thứ tư - 15/09/2021 08:54
Sau hai ngày chạy lọc ảo, PGS.TS Nguyễn Phong Điền, Phó hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã có những nhận định ban đầu về điểm chuẩn của trường năm nay.
PGS.TS Nguyễn Phong Điền nói gì về điểm chuẩn của ĐH Bách khoa Hà Nội

Mã khuyến mãi Shopee

PGS. TS Nguyễn Phong Điền cho hay, trường Đại học Bách khoa Hà Nội chịu trách nhiệm lọc ảo nhóm trường miền Bắc gồm 54 trường đại học. Sau hai ngày chạy lọc ảo, các điều kiện kỹ thuật vận hành của nhóm đều diễn ra bình thường.

Ông cũng đưa ra một vài nhận định về điểm chuẩn năm nay. Theo đó, từ phổ điểm có thể thấy, nguồn tuyển ở dải điểm từ 20 - 25 điểm của các tổ hợp đều rất dồi dào nên thuận lợi cho các trường xét tuyển.

Đối với trường Đại học Bách khoa Hà Nội, điểm chuẩn dự kiến từ kết quả lọc ảo cho thấy cơ bản khớp với kết quả điểm dự báo sơ bộ trước đó của trường.

Trước đó, trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã đưa ra mức dự báo điểm chuẩn tất cả các ngành đào tạo trong năm 2021. Theo đó, mức điểm chuẩn dự kiến của trường như sau:

PGS.TS Nguyễn Phong Điền nói gì về điểm chuẩn của ĐH Bách khoa Hà Nội ảnh 1

PGS.TS Nguyễn Phong Điền nói gì về điểm chuẩn của ĐH Bách khoa Hà Nội ảnh 2

Theo dự báo, điểm chuẩn của trường ĐH Bách khoa Hà Nội cao nhất là 29 điểm/tổ hợp. Tổng chỉ tiêu để xét kết quả thi tốt nghiệp năm nay của trường đến giờ là 6.500 chỉ tiêu.

 >>> Xem thêm điểm chuẩn 3 năm gần đây của các trường ĐH-CĐ 

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

 Từ khóa: ĐH Bách Khoa Hà Nội
Shopee đón Tết
Tra cứu điểm thi 2021
Khuyến mãi cực lớn từ SHOPEE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây