Đại học Văn Hóa TP HCM công bố điểm sàn xét tuyển năm 2021

Thứ bảy - 28/08/2021 15:32
Đại học Văn Hóa TP HCM công bố điểm sàn xét tuyển năm 2021 như sau:

Mã khuyến mãi Shopee

1. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo từng ngành, chuyên ngành đào tạo

- Xét tuyển từ kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2021: Là tổng điểm các bài thi/một thị theo thang điểm 10 đối với từng bài thi/môn thi của từng tổ hợp xét tuyển và cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo quy định và được làm tròn đến hai chữ số thập phân; không có điểm môn thi trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống. Điểm tổng 03 môn thi (một tổ hợp xét tuyển) chưa tính điểm ưu tiên phải đạt từ 15 điểm trở lên.

- Xét từ kết quả học tập 05 học kỳ, bậc THPT (02 học kỳ năm lớp 10, 02 học kỳ năm lớp 11 và học kỳ 1 năm lớp 12) đối với học sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2021 trở về trước. Điểm tổng kết 03 môn (một tổ hợp xét tuyển) phải đạt từ 15 điểm trở lên.

- Xét từ kết quả điểm thi của các trường đại học khác có tổ chức kỳ tuyển sinh đánh giá năng lực riêng, theo các tổ hợp môn thi: C00 (Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý), D01 (Ngữ văn, Toán, tiếng Anh), D09 (Toán, Lịch sử, tiếng Anh), D10 (Toán, Địa lý, tiếng Anh), D15 (Ngữ văn, Địa lý, tiếng Anh). Điểm tổng kết 03 môn (một tổ hợp xét tuyển) phải đạt từ 15 điểm trở lên.

- Đối với chuyên ngành Tổ chức, dàn dựng chương trình văn hóa nghệ thuật, ngành Quản lý văn hóa: Ngoài những điều kiện nêu trên, thí sinh phải có điểm môn thi Năng khiếu nghệ thuật đạt từ 5,0 điểm trở lên.

2. Đối với các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách đăng ký xét tuyển theo từng ngành, chuyên ngành thì Trường xét trúng tuyển theo các điều kiện phụ:

Trường hợp trong cùng một tổ hợp môn thi đăng ký xét tuyển, nếu có nhiều thí sinh có tổng điểm thi bằng nhau vượt quá số lượng thí sinh trúng tuyển được xác định, Trường sẽ sử dụng chỉ số phụ để xét tuyển (được áp dụng chung cho các ngành, chuyên ngành tuyển sinh) theo thứ tự ưu tiên thí sinh đăng ký nguyện vọng cao hơn vào ngành, chuyên ngành đó; giữa các thí sinh cùng thứ bậc nguyện vọng vào một ngành, chuyên ngành học có tổng điểm bằng nhau sẽ ưu tiên thí sinh có điểm thi môn Ngữ văn cao hơn (đối với tổ hợp xét tuyển có môn Ngữ văn), có điểm thi môn Toán cao hơn (đối với tổ hợp xét tuyển có môn Toán), có điểm thi môn Ngữ vă cao, sau đó đến môn Toán cao hơn (đối với tổ hợp xét tuyển có môn Ngữ văn và môn Toán).

3. Điểm xét tuyển các đợt bổ sung (nếu có): điểm xét tuyển đợt bổ hoặc cao hơn điểm xét tuyển đợt 1.

 Từ khóa: ĐH Văn Hóa TP. HCM
Shopee đón Tết
Tra cứu điểm thi 2021
Khuyến mãi cực lớn từ SHOPEE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây