ĐH Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ công bố điểm sàn xét tuyển năm 2022

Thứ tư - 03/08/2022 21:14
Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của các phương thức: mã phương thức 100, mã phương thức 200, mã phương thức 402 như sau:

1. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào phương thức xét kết quả thi THPT năm 2022.

Diem nhan ho so xet tuyen Dai hoc Ky thuat - Cong nghe Can Tho 2022

Lưu ý: Thí sinh có tổng điểm 03 môn học theo tổ hợp xét tuyển chưa cộng điểm ưu tiên khu vực, đối tượng (nếu có) từ ngưỡng đảm bảo chất lượng trở lên là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào ngành tương ứng. Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ không sử dụng điểm bảo lưu kết quả thi THPT từ năm 2021 trở về trước.

2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào phương thức xét kết quả học tập cấp THPT (học bạ) và điểm thi ĐGNL.

Diem nhan ho so xet tuyen Dai hoc Ky thuat - Cong nghe Can Tho 2022

Nguồn tin: thi.tuyensinh247.com: