ĐH Ngân hàng TP.HCM công bố điểm sàn ĐGNL 2021

Thứ ba - 06/04/2021 14:00
Trường Đại học Ngân hàng TPHCM công bố ngưỡng điểm nhận hồ xét tuyển theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM năm 2021

1. MỘT SỐ LƯU Ý

- Thí sinh đọc kỹ thông tin Tuyển sinh đại học chính quy năm 2021- Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM - Các phương thức tuyển sinh độc lập nhau, thí sinh có thể xét tuyển bằng tất cả các phương thức tuyển sinh của trường. Trường sẽ công bố lịch xác nhận nhập học sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức công bố kế hoạch tuyển sinh đại học năm 2021.

- Với chương trình ĐHCQ Chất lượng cao thí sinh chỉ đăng ký vào chương trình, ngành học sẽ được chọn sau khi trúng tuyển và nhập học.

- Điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét kết quả thi đánh giá năng lực: Học sinh tham gia kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức năm 2021, có tổng điểm từ 700 trở lên; điểm trung bình học tập HK1 và HK2 năm lớp 11 và HK1 năm lớp 12 đạt từ 6.5 trở lên.

2. MỐC THỜI GIAN LƯU Ý

- Thời gian kê khai trực tuyến và nộp hồ sơ: từ ngày 5/4/2021 đến ngày 15/5/2021 (Trực tiếp và qua đường bưu điện)

- Điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến từ ngày 18/5/2021 đến ngày 25/5/2021.

- Trường thông báo kết quả xét tuyển bằng phương thức xét học bạ trước 15/6/2021.

3. HƯỚNG DẪN THÍ SINH NỘP HỒ SƠ:

Bước 1: Kê khai hồ sơ trực tuyến

Thí sinh truy cập vào link: http://xettuyen.buh.edu.vn/login và thực hiện theo hướng dẫn Tại đây.

Lưu ý: Thí sinh được đăng ký tối đa 04 nguyện vọng xét tuyển.

Bước 2: Nộp hồ sơ (trực tiếp hoặc qua đường bưu điện).

Bộ hồ sơ hoàn chỉnh gồm:

- Phiếu đăng ký xét tuyển (Sau khi kê khai thông tin trực tuyến thành công ở Bước 1, thí sinh in phiếu đăng ký và ký tên lên phiếu);

- Học bạ hoặc phiếu điểm có kết quả học tập của 3 học kỳ: Học kỳ 1, Học kỳ 2 lớp 11 và Học kỳ 1 lớp 12 (bản photo có chứng thực sao y bản chính)

- Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân (bản photo chứng thực)

Địa điểm nhận hồ sơ:

Hội đồng tuyển sinh – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM  – Tầng trệt – 36 Tôn Thất Đạm – P. Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TP.HCM.

Thí sinh nộp qua đường bưu điện gửi hồ sơ về địa chỉ trên và ngoài bìa hồ sơ vui lòng ghi rõ “Hồ sơ xét tuyển Đại học chính quy”.

Bước 3: Nộp lệ phí xét tuyển

Lệ phí xét tuyển: 100.000 đồng/nguyện vọng

Cách nộp lệ phí:

Cách 1: Nộp trực tiếp tại phòng Tài chính Kế toán Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, cơ sở 36 Tôn Thất Đạm Quận 1

Cách 2: Chuyển khoản (Thông qua các ngân hàng thương mại hoặc thí sinh liên hệ tại bưu điện nơi nộp hồ sơ để được hướng dẫn hỗ trợ.

• Chủ tài khoản: Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số tài khoản: 1111.000.000.4541
  • Tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam  -  Chi nhánh Thủ Đức

Nội dung: Thí sinh ghi rõ nội dung nộp với cú pháp “HỌ VÀ TÊN – NGÀY SINH – SỐ ĐIỆN THOẠI – SỐ NGUYỆN VỌNG XÉT TUYỂN”. Ví dụ ; NGUYỄN VĂN A – 25/07/2002 – 0903055286 – 2 NV

Cách 3: Đóng lệ phí thông qua ví Việt. Xem hướng dẫn chi tiết Tại đây.

Bước 4: Thí sinh theo dõi tình trạng hồ sơ tại tài khoản đã đăng ký. Thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến từ ngày 18/5/2021 – 25/5/2021.