Học viện Tòa án công bố điểm sàn xét tuyển năm 2023

Thứ hai - 24/07/2023 08:44
Hội đồng tuyển sinh Học viện Tòa án thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 và thứ tự xét tuyển như sau:

1. Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển:

Các tổ hợp: A00; A01; C00; D01: 19 điểm (chỉ tính điểm thi)

Lưu ý đối với thí sinh khi đăng ký xét tuyển:

+ Thí sinh không tham gia sơ tuyển hoặc đã tham gia sơ tuyển nhưng không đạt sơ tuyển thì không đủ điều kiện xét tuyển vào Học viện Tòa án.

+ Khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào ngành Luật của Học viện Tòa án trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hệ thống sẽ mặc định có 02 phương thức tuyển sinh là xét học bạ và xét điểm thi THPT; mỗi phương thức sẽ có 04 tổ hợp xét tuyển.

+ Thí sinh phải: (1) đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Học viện Tòa án trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo (đối với phương thức xét học bạ ngoài việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT thí sinh cần nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về Học viện Toà án theo thông báo số 174/TB-HVTA ngày 02/6/2023) và (2) nộp lệ phí xét tuyển theo quy định.

2. Thứ tự xét tuyển đối với phương thức xét kết quả học tập bậc THPT (xét học bạ) và xét điểm thi tốt nghiệp THPT:

Học viện Tòa án xét tuyển đối với phương thức xét học bạ, phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT và các tổ hợp theo thứ tự cụ thể như sau:

Hoc vien Toa an cong bo diem san xet tuyen 2023

Nguồn tin: TTHN

CĐ Công nghệ TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh năm 2024

Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây