HV Ngân Hàng phân hiệu Bắc Ninh công bố điểm sàn và điểm chuẩn học bạ 2021

Thứ năm - 29/07/2021 11:58
Học viện Ngân Hàng phân hiệu Bắc Ninh thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng và điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT và chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế năm 2021 như sau:

Mã khuyến mãi Shopee

1. Ngưỡng đảm bảo chất lượng

Học viện Ngân hàng - Phân viện Bắc Ninh (mã trường: NHB) xác định chung một ngưỡng đảm bảo chất lượng cho các phương thức xét tuyển là 18 điểm (bao gồm tổng điểm thi THPT 2021 của 03 môn thi thuộc tổ hợp xét tuyển của ngành đăng ký và điểm ưu tiên theo khu vực, đối tượng).

Trong trường hợp thí sinh xét tuyển bằng chứng chỉ ngoại ngữ và không thi môn tiếng Anh, ngưỡng đảm bảo chất lượng của 02 môn còn lại trong tổ hợp xét tuyển được tính bằng 2/3 ngưỡng điểm trên.

2. Điều kiện trúng tuyển với phương thức xét tuyển dựa trên chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế:

Thí sinh được xét là trúng tuyển đối với ngành đãng ký theo phương thức xét tuyển dựa trên chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế nếu thoả mãn đồng thời cả hai điều kiện:

- Có điểm thi THPT 2021 đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng của Học viện Ngân hàng - Phân viện Bắc Ninh,

- Có chứng chỉ IELTS (academic) đạt từ 6.0 trở lên;

3. Điều kiện trúng tuyển với phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập
THPT

- Nguyên tắc xét tuyển: Xét theo điểm xét tuyển từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu đối với Nguyện vọng 1 của ngành đăng ký xét tuyển, nếu còn chi tiêu sẽ tiếp tục xét đến Nguyện vọng 2.

- Điểm xét tuyển = M1 + M2 + M3 + Điểm ưu tiên (đối tượng, khu vực)
Trong đó:

+ M1, M2, M3: là điểm trung bình cộng trong 03 năm học THPT của các môn học thuộc tổ hợp xét tuyển của ngành đăng ký, được làm tròn đến hai chữ số thập phân.

+ Điểm ưu tiên: Theo Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GD&ĐT.

- Điều kiện trúng tuyển: Thí sinh được xét là trúng tuyển đối với ngành đăng ký theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT nếu thoả mãn đồng thời cả hai điều kiện:

+  Có điểm thi THPT 2021 của 03 môn thuộc tổ hợp của ngành đăng ký xét tuyển đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng của Học viện Ngân hàng – Phân viện Bắc Ninh.

+ Có điểm xét tuyển đạt từ 23.0 điểm trở lên.

4. Xác nhận nhập học

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển của ngành đăng ký vui lòng xác nhận nhập học bằng cách gửi danh mục hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ trong khoảng thời gian như

sau:

- Danh mục hồ sơ:

+ Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2021 (bản gốc)

+ Tờ khai thông tin thí sinh (tải trên trang web của Học viện)

- Địa chỉ: thí sinh gửi danh mục hồ sơ qua đường thư bảo đảm tới: Phòng Đào tạo và Quản lý người học, Học viện Ngân hàng - Phân viện Bắc Ninh, số 331 đường Ngô Gia Tự, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Điện thoại: 0222.3820146.

- Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 28/07/2021 đến hết ngày 12/08/2021 (tính theo dấu bưu điện). Sau mốc thời gian trên, nếu thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học thì kết quả trúng tuyển sẽ bị loại bỏ.

Sau khi nhận được Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2021 (bản gốc) của thí sinh, Học viện sẽ gửi Giấy báo trúng tuyển tới thí sinh qua đường bưu điện và ghi danh thí sinh vào trong danh sách sinh viên tận tuyển năm 2021 của Nhà trường.

 >>> Xem thêm điểm chuẩn 3 năm gần đây của các trường ĐH-CĐ 

 Từ khóa: HV Ngân hàng
Shopee đón Tết
Tra cứu điểm thi 2021
Khuyến mãi cực lớn từ SHOPEE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây