Trường Đại học Luật TPHCM công bố điểm sàn xét tuyển năm 2022

Thứ tư - 03/08/2022 21:01
Điểm sàn xét tuyển trường Đại học Luật TPHCM năm 2022 theo kết quả thi tốt nghiệp THPT được trường quy định theo tổ hợp môn, theo đó tổ hợp C00 cao nhất 24 điểm.

Ngày 02/8/2022, Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh chính thức thông báo về việc xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với các ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy năm 2022 (hay còn gọi là điểm sàn).

Dai hoc Luat TPHCM cong bo diem nhan ho so xet tuyen 2022

 

Ghi chú: mức điểm “ngưỡng đầu vào” nêu trên đã bao gồm điểm “ưu tiên theo khu vực” và “ưu tiên theo đối tượng chính sách” theo quy định của Quy chế tuyển sinh. 

Nhìn chung, điểm sàn dao động từ 20,0 đến 24,0 điểm, Trường lấy mức điểm sàn cao nhất đối với ngành Luật với mức 24,0 điểm ở tổ hợp C00.  

Nhà trường cũng lưu ý một số thông tin về cách thức đăng ký nguyện vọng xét tuyển; thời gian đăng ký và xác nhận nguyện vọng đăng ký xét tuyển; nguyên tắc xét trúng tuyển như sau:

Cách thức đăng ký nguyện vọng xét tuyển:

- Thí sinh phải ghi đúng, đầy đủ thông tin về mã ngành và tên ngành; mã phương thức và tên phương thức; mã tổ hợp và tên tổ hợp vào từng nguyện vọng đăng ký xét tuyển trên Hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

- Thí sinh không bị hạn chế số lượng nguyện vọng đăng ký xét tuyển;

- Thí sinh được điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng xét tuyển không giới hạn số lần;

- Thí sinh thực hiện việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc trên Cổng dịch vụ công quốc gia;

- Thí sinh phải thực hiện đúng, đủ, hết quy trình đăng ký xét tuyển trên Hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo; thí sinh chưa rõ các nội dung khai báo cũng như nộp lệ phí xét tuyển thì liên hệ với các thầy/ cô tại các điểm tiếp nhận hồ sơ hoặc liên hệ với Trường theo thông tin được nêu tại mục 6 dưới đây;

- Sau khi đăng ký thành công, thí sinh phải xác nhận “số lượng nguyện vọng và thứ tự nguyện vọng” trên Hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo và đồng thời phải nộp lệ phí xét tuyển theo số lượng nguyện vọng đã đăng ký xét tuyển bằng hình thức trực tuyến trong thời hạn quy định. Trường hợp thí sinh chưa xác nhận “số lượng nguyện vọng và thứ tự nguyện vọng” hoặc chưa nộp “lệ phí xét tuyển” thì Hệ thống chưa chấp nhận việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển của thí sinh.

 Thời gian đăng ký và xác nhận nguyện vọng đăng ký xét tuyển:

- Thời gian đăng ký nguyện vọng xét tuyển: từ ngày 22/7 đến 17g00’ ngày 20/8/2022;

- Thời gian và cách thức xác nhận số lượng nguyện vọng đăng ký, thứ tự nguyện vọng đăng ký xét tuyển và nộp lệ phí theo số lượng nguyện vọng đã đăng ký:

+ Thời gian: từ ngày 21/8 đến 17g00’ ngày 28/8/2022;

+ Cách thức: bằng hình thức trực tuyến trên Hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nguyên tắc xét trúng tuyển:

- Điểm trúng tuyển được xác định theo nguyện vọng đăng ký “từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu” và không thấp hơn “ngưỡng đầu vào” theo quy định tại mục 3 nêu trên; điểm trúng tuyển được xét chọn bình đẳng theo điểm xét, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký giữa các thí sinh;

- Điểm xét trúng tuyển được Trường xác định theo ngành và theo từng tổ hợp môn xét tuyển;

- Điểm xét trúng tuyển khi công bố đã bao gồm điểm “ưu tiên theo khu vực” và “ưu tiên theo đối tượng chính sách” theo quy định của Quy chế tuyển sinh.

Trường CĐ Công nghệ TP.HCM tuyển sinh 2023

Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây