Trường ĐH Công nghệ miền Đông công bố điểm sàn xét tuyển năm 2023

Thứ năm - 20/07/2023 09:50
Trường đại học Công nghệ miền Đông công bố điểm sàn xét tuyển năm 2023 theo kết quả thi tốt nghiệp THPT như sau:

Hội đồng tuyển sinh Đại học trường Đại học Công nghệ Miền Đông trân trọng thông báo đến toàn thể thí sinh về điểm sàn xét tuyển đại học năm 2023. Đây là thông tin cụ thể và chính xác nhằm giúp các thí sinh và phụ huynh có cái nhìn tổng quan về điểm sàn xét tuyển bằng kết quả thi Tốt nghiệp THPT để chuẩn bị tốt cho kế hoạch học tập và tuyển sinh của mình.

Dưới đây là điểm sàn xét tuyển điểm sàn xét tuyển bằng kết quả thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 của trường Đại học Công nghệ Miền Đông theo từng ngành học:

Diem nhan ho so xet tuyen Dai hoc Cong nghe mien Dong 2023

ĐỂ HOÀN THÀNH THỦ TỤC XÉT TUYỂN VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ MIỀN ĐÔNG, THÍ SINH CẦN: 

1. Đăng nhập vào Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ: https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/ để đăng ký nguyện vọng xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT vào MIT (thí sinh hãy chọn NGUYỆN VỌNG 1 để đảm bảo trúng tuyển chính thức).
2. Từ ngày 10/7 đến 17h ngày 30/7/2023 thí sinh sẽ tiến hành đăng ký, sửa đổi nguyện vọng. Từ ngày 31/7/2023 đến 6/8/2023 thí sinh sẽ bắt đầu nộp lệ phí xét tuyển nguyện vọng trực tiếp, mỗi 1 nguyện vọng có mức phí là 20.000đ.

Các thí sinh quan tâm đến việc xét tuyển vào trường Đại học Công nghệ Miền Đông năm 2023 có thể tra cứu thông tin chi tiết về quy định và tiêu chí xét tuyển trên trang web chính thức của trường https://mit.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm Tuyển sinh - Truyền thông để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Hội đồng tuyển sinh Đại học trường Đại học Công nghệ Miền Đông xin chúc tất cả thí sinh và phụ huynh có một kế hoạch tuyển sinh thành công và tìm được ngôi trường đại học phù hợp với khả năng và sở thích của mình. Trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên con đường học tập và phát triển sự nghiệp.

Trường CĐ Công nghệ TP.HCM tuyển sinh 2023

Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây