Trường ĐH Luật Hà Nội công bố điểm sàn năm 2020

Thứ hai - 31/08/2020 15:56
Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với phương thức xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của trường Đại học Luật Hà Nội

- Thí sinh đủ điều kiện về đối tượng tuyển sinh theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo được tham gia xét tuyển;

- Điểm xét tuyển bằng tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển và điểm ưu tiên (nếu có);

- Đối với thí sinh đăng ký dự tuyển và theo học tại trụ sở chính của Trường: Tổng điểm của các môn thuộc tổ hợp xét tuyển C00 đạt >= 20.00 điểmcác tổ hợp khác đạt >=18.00 điểm (không tính điểm ưu tiên). Ngoài ra, đối với ngành Luật Thương mại quốc tế và ngành Ngôn ngữ Anh, kết quả thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh >=7.00 điểm.

- Đối với thi sinh đăng ký dự tuyển và theo học tại phân hiệu của Trường tại Đắk Lắk: Phân hiệu của Trường tại Đắk Lắk chỉ xét tuyển ngành Luật, tổng điểm của các môn thuộc tổ hợp xét tuyển C00 đạt >= 18.00 điểm, các tổ hợp khác đạt >=16.00 điểm (không tính điểm ưu tiên).

Từ khóa: Điểm sàn 2020