Dàn hot girl thế hệ mới sắp bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT QG 2021

Thứ tư - 30/06/2021 21:16
Khánh Linh, "hot girl ảnh thẻ" Hà Lim, "nữ thần đồng phục" Thu Trang,...là những hot girl thế hệ mới đang bước vào giai đoạn nước rút chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.
Dàn hot girl thế hệ mới sắp bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT QG 2021

Dan hot girl Viet sap buoc vao ky thi tot nghiep THPT 2021

Đỗ Thị Khánh Linh (sinh năm 2003), học sinh lớp 12A12, trường THPT An Dương, Hải Phòng là hot girl Việt chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Cô bạn này "gây bão" mạng xã hội vì bức ảnh kỷ yếu với điều ước hài hước "Lấy chồng giàu, làm CEO".

Dan hot girl Viet sap buoc vao ky thi tot nghiep THPT 2021-Hinh-2

Không chỉ ghi điểm trong loạt ảnh kỷ yếu, ngoài đời Khánh Linh cũng được khen ngợi vì sự dịu dàng, dễ thương. Được biết, Linh muốn theo đuổi trường và ngành học về Kinh tế trong kỳ thi sắp tới.

Dan hot girl Viet sap buoc vao ky thi tot nghiep THPT 2021-Hinh-3

Cũng giống Khánh Linh, cô gái Đỗ Phương Thảo (sinh năm 2003, Hưng Yên) được mọi người chú ý đến bởi những khoảnh khắc nổi bật với nhan sắc trong veo, ngọt ngào tựa "nàng thơ".

Dan hot girl Viet sap buoc vao ky thi tot nghiep THPT 2021-Hinh-4

Nữ sinh thế hệ 10X này dự định sau khi vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 theo học ngành Tài chính Ngân hàng.

Dan hot girl Viet sap buoc vao ky thi tot nghiep THPT 2021-Hinh-5

Dư Quách Trà (sinh năm 2003), học lớp 12 trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Tĩnh được cư dân mạng biết đến với danh xưng "hot girl ảnh thẻ".

Dan hot girl Viet sap buoc vao ky thi tot nghiep THPT 2021-Hinh-6

Trong một lần phỏng vấn, cô gái này cho biết cô mong muốn thi đỗ vào Trường Đại học Văn hóa Hà Nội để phát triển năng khiếu của bản thân.

Dan hot girl Viet sap buoc vao ky thi tot nghiep THPT 2021-Hinh-7

Giáp Thị Thương, học sinh cuối cấp trường THPT Lục Nam (Bắc Giang). Giáp Thương thu hút sự chú ý trên các diễn đàn mạng xã hội nhờ nhan sắc ngọt ngào, trong veo.

Dan hot girl Viet sap buoc vao ky thi tot nghiep THPT 2021-Hinh-8

Được biết, nữ sinh mong muốn sau kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 vào Học viện Ngân Hàng.

Dan hot girl Viet sap buoc vao ky thi tot nghiep THPT 2021-Hinh-9

"Hot girl ảnh thẻ" Hà Lim, tên thật là Đinh Ngọc Hà được biết đến sau khi đăng tải bức ảnh thẻ lên mạng. Cô nàng thu hút sự chú ý lượng lớn “cư dân mạng” nhờ vào khuôn mặt khả ái, thiện cảm.

Dan hot girl Viet sap buoc vao ky thi tot nghiep THPT 2021-Hinh-10

Ngoài nhan sắc, Hà Lim còn gây ấn tượng khi có thành tích học tập đáng nể. Tổng điểm trung bình các môn của Hà luôn trên 8.0. Và đặc biệt với môn tiếng Anh, điểm trung bình môn 3 năm học của cô bạn đều đạt 9.0.

Dan hot girl Viet sap buoc vao ky thi tot nghiep THPT 2021-Hinh-11

"Thiên thần đồng phục" Nguyễn Thu Trang ( trường THPT Lê Quý Đôn, Hà Nội) từng "gây sốt" với loạt ảnh diện áo dài trắng tinh khôi khoe trọn vẹn nét đẹp trong trẻo tuổi học trò.

Dan hot girl Viet sap buoc vao ky thi tot nghiep THPT 2021-Hinh-12

Gái xinh thế hệ 2K này định hướng thi vào trường ĐH Kinh tế Quốc dân, hoặc Học viện Ngoại giao vì cô muốn được học tập chuyên sâu về lĩnh vực kinh tế và truyền thông. Ảnh: FBNV