Bình Phước và Bình Dương tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19

Thứ hai - 15/02/2021 14:30
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, sau TP Hồ Chí Minh đến lượt tỉnh Bình Phước và Bình Dương cho học sinh nghỉ học.

Mã khuyến mãi Shopee

Ngày 15/2, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Bình Phước đã có công văn khẩn gửi các Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã và TP Đồng Xoài, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục nghỉ học để phòng, chống Covid-19 đến hết ngày 21/2.

Trong thời gian học sinh tạm nghỉ, thủ trưởng các đơn vị chỉ đạo cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường, các cơ sở giáo dục thực hiện việc dạy và học thông qua internet theo kế hoạch để đảm bảo thời gian năm học 2020 - 2021. Đối với các trường Chính trị tỉnh và Cao đẳng Bình Phước, thực hiện cho học viên, sinh viên trở lại trường theo kế hoạch bắt đầu từ ngày 22/2.

Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương đề nghị UBND tỉnh cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên tiếp tục tạm nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19.

* Cùng ngày, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương cũng có tờ trình đề nghị UBND tỉnh đồng ý cho trẻ em, học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19.

Tờ trình có nội dung: “Cho trẻ em, học sinh các cơ sở giáo dục mầm non, trường tiểu học trên địa bàn tỉnh nghỉ học đến hết ngày 28/2 và đi học lại từ ngày 1/3; Học sinh, học viên các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên (kể cả các trường tư thục, dân lập), các trung tâm ngoại ngữ, tin học trên địa bàn tỉnh nghỉ học đến hết ngày 21/1 và đi học lại từ ngày 22/2. Trong thời gian học sinh nghỉ học, các trường tổ chức học trực tuyến trên internet để đảm bảo kế hoạch thời gian năm học 2020-2021”. 

Shopee đón Tết
Tra cứu điểm thi 2021
Khuyến mãi cực lớn từ SHOPEE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây