Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ gửi thư khen cô giáo Mường vào tốp 50 giáo viên toàn cầu

Thứ năm - 19/03/2020 15:00
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ vừa có thư chúc mừng cô Hà Ánh Phượng - nữ giáo viên người Mường - là một trong "50 giáo viên xuất sắc nhất toàn cầu" năm 2020.
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ gửi thư khen cô giáo Mường vào tốp 50 giáo viên toàn cầu

Giải thưởng năm 2020 của Tổ chức giáo dục Varkey Foundation đối với 50 giáo viên toàn cầu được công bố ngày 19/3. Giải thưởng thường niên này nhằm tôn vinh thầy cô có đóng góp đặc biệt xuất sắc cho sự nghiệp giáo dục.

Năm nay, giải thưởng này có hơn 10.000 ứng viên. Cô giáo Hà Ánh Phượng, giáo viên Tiếng Anh của Trường THPT Hương Cần, Thanh Sơn, Phú Thọ là đại diện Việt Nam có tên trong danh sách 50 người xuất sắc nhất.

"Đây không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của cá nhân cô giáo Hà Ánh Phượng, của ngành giáo dục tỉnh Phú Thọ, mà còn là niềm vui, niềm tự hào của ngành giáo dục cả nước" - Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ khen và gửi lời chúc mừng tới cô Phượng.

bo truong phung xuan nha gui thu khen co giao muong vao top 50 giao vien toan cau

Bộ trưởng giáo dục cũng nhấn mạnh Trường THPT Hương Cần thuộc vùng khó khăn của tỉnh Phú Thọ với 85% học sinh là người dân tộc thiểu số, nhưng lại là điểm sáng trong phong trào đổi mới sáng tạo trong dạy và học của tỉnh này.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây