Gia Lai cho toàn bộ học sinh nghỉ học, cấm dạy thêm, học thêm

Thứ bảy - 30/01/2021 18:59
Toàn bộ học sinh các cấp tại Gia Lai nghỉ học từ chiều 30/1 đến khi có thông báo mới.
Gia Lai cho toàn bộ học sinh nghỉ học, cấm dạy thêm, học thêm

Mã khuyến mãi Shopee

Chiều 30/1, Sở GD-ĐT Gia Lai có văn bản cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông, học viên trong các cơ sở giáo dục thường xuyên nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Theo Sở GD-ĐT tỉnh này, công văn điện khẩn số 04/CĐ-UBND ngày 30/01/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp cấp bách để phòng, chống dịch Covid-19, ghi nhận 5 trường hợp dương tính lần 1 với SARS-Cov-2 liên quan đến ca bệnh 1612.

Theo đó, các trường học, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh cho học sinh, sinh viên nghỉ học từ chiều 30/01/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Sở GD-ĐT cũng yêu cầu các trường học, cơ sở giáo dục cấm việc dạy thêm, học thêm.

Như vậy, Gia Lai là địa phương thứ 5 cho toàn bộ học sinh trên địa bàn nghỉ học, sau Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình và Hải Phòng.

Shopee đón Tết
Tra cứu điểm thi 2021
Khuyến mãi cực lớn từ SHOPEE