Gia Lai cho toàn bộ học sinh nghỉ học, cấm dạy thêm, học thêm

Thứ bảy - 30/01/2021 18:59
Toàn bộ học sinh các cấp tại Gia Lai nghỉ học từ chiều 30/1 đến khi có thông báo mới.
Gia Lai cho toàn bộ học sinh nghỉ học, cấm dạy thêm, học thêm

Chiều 30/1, Sở GD-ĐT Gia Lai có văn bản cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông, học viên trong các cơ sở giáo dục thường xuyên nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Theo Sở GD-ĐT tỉnh này, công văn điện khẩn số 04/CĐ-UBND ngày 30/01/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp cấp bách để phòng, chống dịch Covid-19, ghi nhận 5 trường hợp dương tính lần 1 với SARS-Cov-2 liên quan đến ca bệnh 1612.

Theo đó, các trường học, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh cho học sinh, sinh viên nghỉ học từ chiều 30/01/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Sở GD-ĐT cũng yêu cầu các trường học, cơ sở giáo dục cấm việc dạy thêm, học thêm.

Như vậy, Gia Lai là địa phương thứ 5 cho toàn bộ học sinh trên địa bàn nghỉ học, sau Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình và Hải Phòng.