Hải Dương cho học sinh - sinh viên toàn tỉnh nghỉ học từ 29/1

Thứ năm - 28/01/2021 13:42
Ủy ban Nhân dân tỉnh Hải Dương vừa có công văn đồng ý cho phép học sinh, sinh viên, học viên trong toàn tỉnh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 từ ngày mai, 29/1.
Hải Dương cho học sinh - sinh viên toàn tỉnh nghỉ học từ 29/1

Mã khuyến mãi Shopee

Ủy ban Nhân dân tỉnh Hải Dương vừa có công văn gửi Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội và ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh này về việc đồng ý cho phép học sinh, sinh viên, học viên trong toàn tỉnh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID-19, bắt đầu từ 29/1.

Theo đó, các trường học trên toàn tỉnh, từ bậc mầm non đến đại học, các trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên, các trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng sống và các cơ sở tham gia hoạt động giáo dục nghề nghiệp trong toàn tỉnh sẽ ngừng hoạt động từ ngày mai.

Ủy ban Nhân dân tỉnh Hải Dương giao Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh, ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở giáo dục tăng cường thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Ủy ban Nhân dân tỉnh cũng yêu cầu các đơn vị có kế hoạch học trực tuyến hoặc học bù cho học sinh, sinh viên và học viên để đảm bảo thực hiện tốt kế hoạch năm học 2020-2021.

 Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới, trong đó có 72 ca tại Hải Dương, 10 ca tại Quảng Ninh.

Để phòng, chống dịch COVID-19, tỉnh Quảng Ninh cũng đã cho học sinh, sinh viên các bậc học từ mầm non đến đại học trên toàn tỉnh nghỉ học một tuần./.

Shopee đón Tết
Tra cứu điểm thi 2021
Khuyến mãi cực lớn từ SHOPEE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây