Hiệu trưởng ở Tuyên Quang bị bắt vì chiếm đoạt tiền bảo hiểm của học sinh

Thứ bảy - 20/02/2021 08:55
Công an Tuyên Quang hôm nay (19/2) cho biết, vừa bắt một hiệu trưởng vì đã có hành vi chiếm đoạt tiền đóng bảo hiểm thân thể của học sinh và giáo viên trong trường.

Mã khuyến mãi Shopee

Theo đó, ông Vũ Cảnh Phương (SN 1977, trú tại thị trấn Sơn Dương, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) - Hiệu trưởng trường tiểu học và trung học cơ sở Tân Thanh 2, xã Tân Thanh, bị khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng về hành vi "lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản".

Hiệu trưởng ở Tuyên Quang bị bắt vì chiếm đoạt tiền bảo hiểm của học sinh
Ông Vũ Cảnh Phương bị cơ quan công an bắt giữ

Theo hồ sơ vụ án, trong thời gian từ năm học 2016 - 2017 đến năm học 2018 - 2019, lợi dụng chức vụ hiệu trưởng, Vũ Cảnh Phương đã có hành vi chiếm đoạt tiền đóng bảo hiểm thân thể của học sinh và giáo viên trong nhà trường.

Các lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét nơi ở và nơi làm việc của bị can Vũ Cảnh Phương để thu thập tài liệu chứng cứ, tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Shopee đón Tết
Tra cứu điểm thi 2021
Khuyến mãi cực lớn từ SHOPEE