Học sinh từ tiểu học đến THPT ở TP. HCM đi học lại từ 4/5

Thứ ba - 28/04/2020 06:08
TP.HCM quyết định cho học sinh từ cấp Tiểu học tới THPT đi học trở lại từ 4/5 sau thời gian dài nghỉ phòng dịch COVID-19.
Học sinh từ tiểu học đến THPT ở TP. HCM đi học lại từ 4/5

Chiều 28/4, UBND TP.HCM có quyết định về việc đi học trở lại của học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục phổ thông, giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố.

Xét đề nghị của Sở GD&ĐT và Sở LĐTB&XH, UBND TP.HCM quyết định cho học sinh, học viên, sinh viên các cơ sở giáo dục phổ thông và giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố đi học trở lại từ 4/5.

Riêng khối mầm non công lập, các nhóm trẻ tư thục sẽ giao cho UBND quận, huyện chỉ đạo các cơ quan chuyên môn tổ chức kiểm tra việc phòng, chống dịch trước khi trẻ mầm non đi học trở lại để đảm bảo an toàn cho trẻ.