Lịch học qua truyền hình chi tiết ở 15 tỉnh thành

Thứ hai - 16/03/2020 17:00
Các tỉnh thành đang phối hợp với Đài Phát thanh-Truyền hình địa phương để ôn tập cho học sinh các cấp theo hình thức dạy học từ xa.

Sau khi kéo dài thời gian nghỉ học đối với học sinh các cấp, Sở GD&ĐT nhiều tỉnh thành đã lên kế hoạch phối hợp với Đài Phát thanh-Truyền hình để thực hiện phương án dạy học từ xa. Cụ thể, 14 địa phương đã có thời khóa biểu và đang tổ chức thực hiện loạt chương trình. Chi tiết ở mỗi địa phương như sau:

1.Hà Nội

Sau 1 tuần triển khai nhận được nhiều ý kiến tích cực, Đài phát thanh-truyền hình Hà Nội vừa có thời khóa biểu cho tuần học thứ hai học qua truyền hình. Các chương trình sẽ được tiếp sóng trên kênh Hà Nội 1.

Lịch học qua truyền hình chi tiết ở 15 tỉnh thành - Ảnh 1.

2.Thừa Thiên-Huế

Thừa Thiên-Huế bắt đầu từ hôm nay cũng sẽ phát sóng các chương trình dạy học qua truyền hình cho khối lớp 12. Bắt đầu từ tuần sau, chương trình tương tự sẽ được tổ chức cho học sinh lớp 9 theo thời khóa biểu sau:

Lịch học qua truyền hình chi tiết ở 15 tỉnh thành - Ảnh 2.

3.Ninh Bình

Tuần này, khối THCS vẫn được nghỉ. Do đó Sở GD&ĐT đã triển khai dạy học từ xa đối với học sinh lớp 9 THCS qua Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình, nội dung ôn tập và học kiến thức mới theo kế hoạch dạy học - học kỳ II của 9 môn học: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Ngoại ngữ, Giáo dục công dân.

Lịch học qua truyền hình chi tiết ở 15 tỉnh thành - Ảnh 3.

4. Đà Nẵng

Chương trình "Ôn tập lớp 12 trên truyền hình" được Sở GD&ĐT phối hợp với Đài phát thanh truyền hình tỉnh tổ chức sản xuất và phát sóng trên kênh DanangTV2 và được đăng tải trên website Danangtv.vn.

Lịch học qua truyền hình chi tiết ở 15 tỉnh thành - Ảnh 4.

5. Hòa Bình

*Đối với lớp 9: Các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh được phát sóng lúc 9h15 từ thứ hai đến thứ 7 (Mỗi tiết học 45-50 phút)

*Đối với lớp 12: Các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh được phát sóng lúc 14h45 từ thứ hai đến thứ 7 (Mỗi tiết học 45-50 phút)

6. Nam Định

Nội dung: Chương trình ôn tập cho học sinh lớp 9 Trung học cơ sở

Thời gian: Hàng ngày từ 3/3/2020 (Thứ Ba) theo các khung giờ.

Môn Toán: Vào lúc 9h25

Môn Ngữ Văn: Vào lúc 15h00

Môn Tiếng Anh: Vào lúc 17h00

Môn Hóa học, Vật lý, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân; phát sóng xen kẽ trong tuần (từ ngày 9/3/2020) theo khung giờ phát sóng của các môn Toán,Ngữ Văn, tiếng Anh nêu trên.

Ngoài ra các chương trình cũng được phát sóng lại trong khung giờ 23h00 mỗi ngày, sau bản tin cuối ngày, thời gian bắt đầu phát sóng từng môn có thể dao động trong khoảng 5 phút.

7. Nghệ An

Nghệ An tiếp tục thực hiện kế hoạch dạy học trên truyền hình theo thời khóa biểu buổi sáng dành cho lớp 9 và buổi chiều dành cho lớp 12:

Lịch học qua truyền hình chi tiết ở 15 tỉnh thành - Ảnh 5.

8. An Giang

Trong thời gian tới, tỉnh Kiên Giang sẽ giúp học sinh lớp 9 củng cố kiến thức thông qua các bài giảng trên truyền hình. Hiện tại, Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh đang sản xuất bài giảng ở các bộ môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Hóa học, Sinh học, Vật lý, Địa lý. Lịch sử:

Lịch học qua truyền hình chi tiết ở 15 tỉnh thành - Ảnh 6.

9.Vĩnh Long

Vĩnh Long tổ chức dạy học qua truyền hình cho học sinh 2 lớp 9 và 12 ở 3 môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh. Chương trình được phát sóng đều đặn các khung giờ trong tuần trên kênh THVL4:

Lịch học qua truyền hình chi tiết ở 15 tỉnh thành - Ảnh 7.

10.Đồng Nai

Sở GD&ĐT Đồng Nai đã triển khai kế hoạch ôn tập cho học sinh tiểu học và dạy kiến thức mới cho học sinh lớp 9 trên hệ thống kênh ĐN1 của Đài Phát thanh-Truyền hình Đồng Nai:

Lịch học qua truyền hình chi tiết ở 15 tỉnh thành - Ảnh 8.

11.Thái Bình

Thái Bình tổ chức dạy học cho lớp 9 và lớp 12 qua truyền hình với thời lượng mỗi tiết học 30 phút các ngày trong tuần:

Lịch học qua truyền hình chi tiết ở 15 tỉnh thành - Ảnh 9.

Lịch học qua truyền hình chi tiết ở 15 tỉnh thành - Ảnh 10.

12. Hải Phòng

Hải Phòng tổ chương trình Ôn tập kiến thức dành cho khối lớp 9 và 12, phát sóng từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh THP, THP của Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng.

Lịch học qua truyền hình chi tiết ở 15 tỉnh thành - Ảnh 11.

13.TP.HCM

Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ cùng Ban Khoa giáo Đài truyền hình TP.HCM phối hợp tổ chức phát sóng trên kênh HTV Key các chủ đề kiến thức dành cho học sinh khối 9, 12.

Theo đó, lịch phát sóng các môn học cụ thể như sau:

Buổi sáng: 8h, 9h, 10h với các môn lần lượt là Toán, Văn và Tiếng Anh của khối lớp 9.

Buổi chiều: 14h, 15h, 16h với các môn lần lượt là Toán, Vật lý và Hóa học của khối lớp 12.

14. Quảng Nam

Bắt đầu từ 16.3, Sở GD-ĐT phối hợp với Đài PT-TH Quảng Nam (QRT) tổ chức dạy học qua truyền hình cho học sinh khối 12 với 9 môn học là Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Anh văn và Giáo dục công dân, lịch cụ thể cho tuần đầu như sau:

Lịch học qua truyền hình chi tiết ở 15 tỉnh thành - Ảnh 12.

15. Thái Nguyên

Từ ngày 16/3/2019, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Sở Giáo dục & Đạo tạo tỉnh Thái Nguyên ra mắt chương trình "Ôn tập chương trình học phổ thông năm 2020" cho học sinh lớp 5 và học sinh lớp 9 với thời khóa biểu được sắp xếp như sau:

Lịch học qua truyền hình chi tiết ở 15 tỉnh thành - Ảnh 13.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây