Sau 1 tuần đi học, học sinh Hải Phòng tiếp tục nghỉ đến hết 15/3

Chủ nhật - 08/03/2020 09:27
Sau 1 tuần đi học, từ ngày 9/3, học sinh bậc THPT, học viên giáo dục thường xuyên trên địa bàn TP Hải Phòng tiếp tục nghỉ đến hết 15/3.

Mã khuyến mãi Shopee

UBND TP Hải Phòng vừa đồng ý với đề nghị của Sở GDĐT cho phép kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh do dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, trẻ em mầm non, học sinh tiểu học, học sinh THCS, học sinh THPT và học viên giáo dục thường xuyên tiếp tục nghỉ học từ ngày 9/3 đến hết ngày 15/3. Thông báo này được đưa ra sau 1 tuần học sinh bậc THPT tại Hải Phòng đi học trở lại.

nhung hoc sinh dau tien tro lai truong sau dot nghi covid 19 4

Trước đó, ngày 28/2, UBND TP.Hải Phòng quyết định cho phép trẻ em mầm non, học sinh tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 8/3; học sinh THPT và học viên giáo dục thường xuyên đi học trở lại từ ngày 2/3.

UBND TP giao Sở GD-ĐT chỉ đạo các nhà trường tiếp tục thực hiện nghiêm quy trình phòng, chống Covid-19, bảo đảm an toàn trường học theo hướng dẫn của Bộ Y tế và của Bộ GD-ĐT. Đồng thời, phối hợp với Sở Y tế và các cơ quan liên quan tiếp tục tăng cường kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 tại các trường học

Nguồn tin: Vietnamnet

Shopee đón Tết
Tra cứu điểm thi 2021