Sở GD&ĐT Hà Nội đề xuất cho toàn bộ học sinh nghỉ đến hết 15/3

Thứ bảy - 07/03/2020 11:52
Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội đề xuất lên Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hà Nội cho học sinh từ mầm non đến THPT được tiếp tục nghỉ đến hết 15/3.
Sở GD&ĐT Hà Nội đề xuất cho toàn bộ học sinh nghỉ đến hết 15/3

Mã khuyến mãi Shopee

Sáng nay 7/3, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid- 19 của Thành phố Hà Nội, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Chử Xuân Dũng cho biết, trong buổi chiều qua, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đồng ý lùi lịch học cho học sinh mầm non, tiểu học và trung học cơ sở nghỉ học tiếp đến hết ngày 15/3. Học sinh cấp THPT đi học lại từ 9/3.

Tuy nhiên, Sở nhận thấy rằng diễn biến dịch bệnh nhiều phức tạp, do đó, Sở xin được đề xuất, cho học sinh các cấp từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT tiếp tục nghỉ thêm một tuần, đến hết ngày 15/3.

Đồng thời, Sở GD&ĐT đang khẩn trương tiến hành hoàn tất các khâu cuối cùng để triển khai dạy trên truyền hình bắt đầu từ ngày 9/3 tới. Việc học này sẽ dựa trên tinh thần được biên tập kiến thức cẩn thận, truyền tải đến học sinh bài học học mới, chất lượng và có lịch học cụ thể hàng ngày.

Cùng với đó, đại diện Các cơ sở giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội cho biết, hiện trên địa bàn có 205/286 cơ sở giáo dục với hơn 93.000 sinh viên đã cho đi học trở lại. Tuy nhiên căn cứ vào tình hình diễn biến dịch như hiện nay, chúng tôi dự kiến sẽ đề nghị các trường cho nghỉ đến hết 15/3.

Trả lời về đề xuất này, Bí thư Thành uỷ Hà Nội cho rằng việc này sẽ cần đánh giá thêm và quyết trong thời gian gần nhất.

Shopee đón Tết
Tra cứu điểm thi 2021
Khuyến mãi cực lớn từ SHOPEE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây