Trường ĐH Kinh tế quốc dân phản hồi về clip nghi ngờ giáo viên nâng điểm

Thứ sáu - 01/10/2021 19:41
Ngày 1-10, ĐH Kinh tế quốc dân đã phản hồi về clip lan truyền trên mạng xã hội nghi ngờ giảng viên tác động đến điểm thi vào chương trình tiên tiến, chất lượng cao của trường.

Ngày 1-10, một clip được cho là liên quan đến hoạt động thi và nâng đỡ điểm cho người quen của giảng viên Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã gây chú ý tới sinh viên và những người quan tâm tới đơn vị này.

Trước thắc mắc về tính xác thực của thông tin này, ĐH Kinh tế quốc dân đã ngay lập tức có phản hồi.

Theo đó, phía nhà trường ghi nhận một số trang mạng xã hội đang chia sẻ clip nghi ngờ liên quan đến hoạt động thi của trường.

Trường đã giao cho đơn vị chức năng tiến hành xác minh sự việc, tổ chức rà soát toàn bộ các công tác có liên quan. Nhà trường khẳng định, nếu phát hiện sai phạm thì sẽ xử lý nghiêm, đảm bảo tính liêm chính học thuật, các hoạt động minh bạch, khách quan, công bằng và theo đúng quy chế.

ĐH Kinh tế quốc dân phản hồi về clip nghi liên quan thi cử trong trường ảnh 1

Ngay sau khi ĐH Kinh tế quốc dân đăng thông tin phản hồi về vụ việc này, fangage của trường đã nhận được cả nghìn bình luận. Đa số các bình luận đều mong muốn nhà trường sớm có cách giải quyết thỏa đáng, làm rõ sự việc, đảm bảo công bằng cho mọi sinh viên trong trường, đặc biệt khi nhà trường đang trong thời gian tổ chức thi tuyển chương trình tiên tiến, chất lượng cao cho sinh viên vừa trúng tuyển năm học 2021-2022.

Nguồn tin: anninhthudo.vn

Trường CĐ Công nghệ TP.HCM tuyển sinh 2023

Liên kết

Shopee Sale 1/1

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây