Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM mở cửa đón sinh viên trở lại

Thứ sáu - 15/10/2021 16:56
Các học phần được mở tại trường khi có tối thiểu 15 người học đăng ký đối với hệ đại trà và 10 người với hệ chất lượng cao.

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM vừa có thông báo về việc tổ chức giảng dạy và học tập trong điều kiện đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới.

Theo đó, từ ngày 1-11, trường sẽ bắt đầu tổ chức các học phần thực hành, thí nghiệm, đồ án môn học, khóa luận tốt nghiệp trực tiếp tại trường cho những sinh viên có nhu cầu và đảm bảo được các quy định phòng, chống dịch.

Cụ thể, giảng viên, người học đến trường học tập, nghiên cứu phải tiêm đủ liều vaccine theo hướng dẫn của ngành y tế và có điều kiện di chuyển đến trường, tuân thủ các quy định và hướng dẫn của ngành y tế về phòng, chống dịch bệnh tại trường. Phòng Tổ chức Hành chính có trách nhiệm đo nhiệt độ, kiểm tra khai báo y tế và thẻ xanh COVID-19 tại cổng trường

Các học phần được mở khi có tối thiểu 15 người học đăng ký đối với hệ đại trà và 10 người với hệ chất lượng cao. Số lượng người học tối đa trong một lớp là 20. Trường ưu tiên cho sinh viên khóa 2018 trở về trước được đăng ký học trực tiếp để hoàn thành đồ án, khóa luận.

Phòng Đào tạo, Phòng Đào tạo không chính quy và Khoa Đào tạo chất lượng cao phối hợp với khoa chuyên môn lên phương án, kế hoạch để sinh viên đăng ký học thực hành, thí nghiệm, đồ án, khóa luận trực tiếp từ 15-10 để ngày 1-11 học trực tiếp.

Những người chưa đáp ứng được các yêu cầu phòng, chống dịch trên hoặc chưa đăng ký, trường sẽ tổ chức các học phần này khi đáp ứng đủ các điều kiện dạy và học, nghiên cứu theo quy định chung của thành phố.

Riêng các học phần lý thuyết, trường sẽ tiếp tục triển khai dạy trực tuyến.

Được biết, trước đó Trường ĐH Bách Khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã có kế hoạch tạo điều kiện cho sinh viên đến trường học các môn thực hành, thí nghiệm, đồ án, làm luận văn tốt nghiệp…

Sinh viên có nhu cầu và đảm bảo các điều kiện về tiêm chủng vaccine mũi 1, mũi 2 hoặc giấy chứng nhận F0 đã khỏi bệnh sẽ được đăng ký và đến trường thực hiện thí nghiệm, thực hành… tại cơ sở Lý Thường Kiệt (quận 10).

Nguồn tin: plo.vn

Trường CĐ Công nghệ TP.HCM tuyển sinh 2023

Liên kết

Shopee Sale 1/1

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây