Trường ĐH Thương mại hỗ trợ 10 triệu đồng cho mỗi sinh viên quê vùng lũ

Thứ hai - 19/10/2020 19:00
Sáng nay (19/10), GS Đinh Văn Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐH Thương mại - đã ký quyết định hỗ trợ cho các sinh viên chính quy có hộ khẩu thuộc vùng lũ lụt với mức hỗ trợ 10 triệu đồng/em

Mã khuyến mãi Shopee

Theo đó, các sinh viên chính quy hiện đang theo học tại trường và có hộ khẩu thuộc vùng lũ lụt ở 3 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế sẽ được hỗ trợ 10 triệu đồng/em.

Ông Nguyễn Viết Thái, Trưởng phòng Đối ngoại và Truyền thông của Trường ĐH Thương mại cho biết: "Tất cả những sinh viên đến từ những vùng chịu ảnh hưởng nặng nề của đợt lũ này sẽ được nhà trường hỗ trợ”.

Theo ông Thái, nguồn kinh phí này được trích từ quỹ học bổng khuyến khích học tập và hỗ trợ người học. Hiện nhà trường đang đợi xác nhận từ phía địa phương để tiến hành trao sớm nhất tới các em.

"Đây là mức hỗ trợ ban đầu của nhà trường với hy vọng có thể giúp các em vững bước vượt qua khó khăn trước mắt và là động lực để tiếp tục học tập. Nhà trường sẽ tiếp tục kêu gọi các hình thức hỗ trợ khác nữa trong thời gian tới", ông Thái nói.

Shopee đón Tết
Tra cứu điểm thi 2021
Khuyến mãi cực lớn từ SHOPEE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây