Quảng Trị sẵn sàng cho việc tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đợt 2

Thứ hai - 24/08/2020 13:34
Ngày 24/8, tin từ Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị cho hay, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đợt 2 toàn tỉnh Quảng Trị có 57 thí sinh sẽ tham dự kỳ thi bởi trước đó những thí sinh này có liên quan đến dịch bệnh Covid – 19 và được thi đợt 2 theo quy định của Bộ GD&ĐT.
Quảng Trị sẵn sàng cho việc tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đợt 2

Mã khuyến mãi Shopee

Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị sẽ thành lập một điểm thi được tổ chức tại trường Phổ thông DTNT tỉnh, và giao nhiệm vụ cho nhà trường chịu trách nhiệm bố trí nơi ăn, nghỉ cho cán bộ làm nhiệm vụ coi thi và thí sinh dự thi, tổ chức công tác hậu cần cho Điểm thi.

Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị yêu cầu việc tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT phải bảo đảm yêu cầu an toàn, nghiêm túc, trung thực, chính xác, khách quan, công bằng, đánh giá đúng trình độ người học, phản ánh đúng chất lượng dạy và học của trường phổ thông.

Tại điểm thi này, cán bộ làm nhiệm vụ thi phải tuân thủ nghiêm ngặt công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 để đảm bảo an toàn phòng chống dịch trước, trong và sau đợt thi.

Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị đã phối hợp cùng Sở Y tế để Bố trí lực lượng cán bộ y tế và các điều kiện thiết yếu phục vụ công tác phòng, chống dịch tại Điểm thi. Lập phương án đảm bảo công tác y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm cho Kỳ thi.

Như vậy, đến thời điểm này công tác chuẩn bị cho đợt thi thứ 2 của ngành GD&ĐT tỉnh Quảng Tri đã hoàn tất, tất cả chờ đón các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đợt 2 trong những ngày tới.

Shopee đón Tết
Tra cứu điểm thi 2021
Khuyến mãi cực lớn từ SHOPEE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây