Sai phạm tại Kỳ thi THPT quốc gia 2018: Một Phó Vụ trưởng có khuyết điểm

Thứ hai - 04/05/2020 18:38
Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ GD-ĐT vừa có kết luận liên quan đến những sai phạm của Kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại tỉnh Hà Giang, Sơn La và Hòa Bình.
Sai phạm tại Kỳ thi THPT quốc gia 2018: Một Phó Vụ trưởng có khuyết điểm

Mã khuyến mãi Shopee

Theo đó, ngày 27-4, Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ GD-ĐT đã họp, nghe Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Bộ báo cáo kết quả thẩm tra hồ sơ, tài liệu của các tổ chức, cá nhân có trách nhiệm liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 theo Kết luận số 1625-KL/ĐUB ngày 23-4 của Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ GD-ĐT. Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ đã thảo luận, xem xét và kết luận:

Các tổ chức đảng: Đảng ủy Cục Quản lý chất lượng; chi ủy, chi bộ Thanh tra và cá nhân ông Sái Công Hồng (Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học) thuộc Chi bộ Vụ Giáo dục Trung học đã có khuyết điểm trong việc lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ trong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 nhưng chưa đến mức phải xem xét xử lý kỷ luật. Đề nghị các tổ chức và cá nhân trên kiểm điểm rút kinh nghiệm sâu sắc.

Chi bộ Quản lý thi và Đánh giá chất lượng giáo dục thuộc Đảng bộ Cục Quản lý chất lượng chưa làm tròn trách nhiệm trong việc lãnh đạo đảng viên và chỉ đạo Trung tâm Khảo thí và Kiểm định quốc gia trong việc xây dựng phần mềm thi trắc nghiệm kỳ thi THPT quốc gia năm 2018; không ban hành các văn bản lãnh đạo; không thực hiện phân công nhiệm vụ cho đảng viên; thiếu kiểm tra, đôn đốc, giám sát đảng viên; có đảng viên vi phạm kỷ luật trong công việc bảo mật đối với phần mềm chấm thi trắc nghiệm; đề nghị Đảng ủy Cục Quản lý chất lượng chỉ đạo và thực hiện quy trình xem xét kỷ luật Chi bộ Quản lý thi và đánh giá chất lượng giáo dục theo thẩm quyền.

Shopee đón Tết
Tra cứu điểm thi 2021
Khuyến mãi cực lớn từ SHOPEE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây