Thanh Hóa khởi động 6 phòng thi dự phòng cho 9 thí sinh bị ho, sốt

Thứ bảy - 08/08/2020 20:43
Trong buổi đầu làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT, Thanh Hóa có 9 thí sinh bị ho, sốt và trong diện cách ly tại gia đình.

Báo cáo nhanh từ Sở GD&ĐT Thanh Hóa cho thấy, trong buổi làm thủ tục dự thi chiều nay (8/8), tại 70 điểm thi trong toàn tỉnh có 332 thí sinh vắng mặt; 30 cán bộ, giáo viên vắng với lý do ốm, đang trong thời gian cách ly.

Số lượng cán bộ, giáo viên vắng đã được điều động thay thế.

nhieu thi sinh o thanh hoa bi ho sot o ngay dau lam thu tuc thi tot nghiep thpt
Nhiều thí sinh ở Thanh Hóa bị ho, sốt ở ngày đầu làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT

Toàn tỉnh Thanh Hóa cũng đã khởi động 6 phòng thi dự phòng cho 9 thí sinh bị ho, sốt và trong diện cách ly tại gia đình dự thi.

Trong đó, điểm thi Trường THPT Mường Lát (huyện Mường Lát), THPT Ngọc Lặc (huyện Ngọc Lặc), THPT Đông Sơn I (huyện Đông Sơn), THPT Lê Hoàn (huyện Thọ Xuân), THPT Lương Đắc Bằng (huyện Hoằng Hóa), mỗi điểm 1 thí sinh và Trường THPT Quảng Xương 4 (huyện Quảng Xương) có 4 thí sinh.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, toàn tỉnh Thanh Hóa có 34.923 thí sinh đăng ký dự thi tại 70 điểm thi (hơn 1.500 phòng), khoảng 5.403 cán bộ được huy động tham gia công tác thi.