Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc tổ chức khảo sát chuẩn bị kỳ thi THPT QG 2018

Thứ hai - 16/10/2017 04:20
Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc đã gửi công văn về việc tổ chức khảo sát chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đến các trường THPT trên địa bàn.
Vĩnh Phúc tổ chức khảo sát trước kỳ thi THPT Quốc gia 2018
Bài khảo sát gồm 3 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp là Khoa học tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân với thí sinh học chương trình THPT và các môn Lịch sử Địa lý với thí sinh học chương trình GDTX).

Bài thi Ngữ văn theo hình thức tự luận, các bài thi khác theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Mỗi môn thành phần trong bài tổ hợp, thí sinh trả lời riêng trên 1 phiếu trả lời trắc nghiệm.

Nội dung khảo sát thuộc chương trình lớp 11 và lớp 12. Cụ thể, lần khảo sát thứ nhất: chương trình lớp 11 đến hết học kỳ I lớp 12; khảo sát lần thứ 2: toàn bộ chương trình lớp 11 và 12.

Sở GD&ĐT tổ chức ra đề chung và in sao đề khảo sát tới từng học ính, của các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân.

Các đơn vị có học sinh đăng ký khảo sát môn Ngoại ngữ khác môn Tiếng Anh chủ động ra đề, in sao đề tới từng học sinh.

Thời gian tổ chức khảo sát: lần 1 trong 2 ngày 16, 17/12/2017; lần 2 trong 2 ngày 17, 18/3/2018.

NGÀY THI THPT QUỐC GIA
CHÚC EM THÀNH CÔNG!