Đi làm thủ tục đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2022, thí sinh mang theo gì?

Thứ tư - 06/07/2022 11:24
Khi đi đến điểm thi, thí sinh cần mang theo thẻ Căn cước công dân và Giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Theo quy chế thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) ban hành, khi đi làm thủ tục dự thi, thí sinh nhớ mang theo thẻ Căn cước công dân (CCCD) và Giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Thí sinh sẽ tới điểm thi, vào đúng phòng thi (ghi trong Giấy báo dự thi) để làm thủ tục dự thi; xem kỹ danh sách dự thi về các thông tin cá nhân.

di lam thu tuc dang ky du thi tot nghiep thpt 2022 thi sinh mang theo gi hinh 1
Chiều nay, 6/7 hơn 1 triệu thí sinh làm thủ tục dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.

Nếu thấy có bất cứ những sai sót nào về họ, tên đệm, tên, ngày, tháng, năm sinh, khu vực ưu tiên, đối tượng ưu tiên, cần báo ngay cho cán bộ coi thi hoặc những người làm nhiệm vụ tại điểm thi để xem xét, kịp thời xử lý.

Với những trường hợp thí sinh bị mất thẻ CCCD hoặc các giấy tờ cần thiết khác, các em cần phải báo cáo ngay cho Trưởng điểm thi để kịp thời xử lý.

Tại đây, thí sinh sẽ được giáo viên phổ biến lại một lần nữa về quy chế thi tốt nghiệp THPT và những quy định trong công tác phòng, chống dịch COVID-19;

Nghe phổ biến lại lịch thi từng môn; các hiệu lệnh trống (hoặc chuông) sẽ được sử dụng tại điểm thi...

Được biết, kỳ thi sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày 7 và 8/7 tới với 4 bài thi, trong đó 3 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) hoặc bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).

Được biết, theo thông kê của Bộ GD&ĐT, tạo tổng số thí sinh đăng ký dự thi là: 1.002.432. Trong đó, số thí sinh đăng ký trực tuyến là 933.510, chiếm 93,12%; số thí sinh đăng ký trực tiếp là 68.922, chiếm 6,88%.

CĐ FPT Tuyển sinh 2024

 

CĐ Công nghệ TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh năm 2024

Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây