Đồng Nai xét nghiệm COVID-19 cho tất cả người phục vụ thi tốt nghiệp THPT

Thứ tư - 23/06/2021 13:18
Tỉnh Đồng Nai sẽ chi 1,4 tỷ đồng xét nghiệm COVID-19 cho hơn 5,6 nghìn cán bộ, giáo viên phục vụ thi tốt nghiệp THPT năm nay.

Ngày 23/6, trả lời VTC News, ông Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai cho biết, lực lượng chức năng của ngành Y tế sẽ tổ chức lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho hơn 5,6 nghìn cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ tại các điểm thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Bài viết chi tiết

Dự kiến thời gian lấy mẫu xét nghiệm được thực hiện vào buổi sáng các ngày 26/6 (đối với những người làm nhiệm vụ in sao đề thi); ngày 5/7 (đối với những người làm nhiệm vụ vận chuyển và bàn giao đề thi), ngày 6/7 (đối với các cán bộ, giáo viên coi thi) và 9/7 (đối với những người làm nhiệm vụ chấm thi).

Để thực hiện tốt việc lấy mẫu xét nghiệm COVID-19, Trung tâm y tế các huyện, thành phố chịu trách nhiệm lấy mẫu xét nghiệm cho các đối tượng trên địa bàn phụ trách. Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất hỗ trợ Trung tâm Y tế TP Biên Hòa lấy mẫu trên địa bàn TP Biên Hòa.

Phương pháp xét nghiệm mẫu gộp 5 mẫu, thực hiện xét nghiệm tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất.

Kinh phí thực hiện xét nghiệm dự kiến 1,4 tỷ đồng, lấy từ nguồn kinh phí phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh Đồng Nai.

Nguồn tin: VTC News

Trường Cao đẳng FPT Polytenic tuyển sinh năm 2022 theo hình thức xét tuyển Tốt nghiệp THPT.

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây