Hà Nội huy động gần 700 giáo viên tham gia chấm thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Thứ ba - 12/07/2022 11:04
Sở GDĐT Hà Nội huy động gần 700 giáo viên của các trường trung học phổ thông làm nhiệm vụ chấm thi tốt nghiệp THPT 2022.

thi tot nghiep thpt 2022 ha noi huy dong so giao vien khung cham thi

Ảnh minh họa

Theo thông tin từ sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội, công tác chấm thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đang được triển khai khẩn trương với quyết tâm bảo đảm tiến độ quy định.

Sở GDĐT Hà Nội huy động gần 700 giáo viên của các trường trung học phổ thông làm nhiệm vụ chấm thi. Các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhân lực phục vụ công tác chấm thi đã được chuẩn bị chu đáo và bảo đảm an toàn, bảo mật.

Theo báo cáo đánh giá của bộ Giáo dục và Đào tạo về kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022, tới thời điểm này, kỳ thi đã hoàn thành xong các khâu quan trọng là công tác chuẩn bị, ra đề thi, coi thi.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã và đang hướng dẫn, hỗ trợ công tác tổ chức chấm thi tại các địa phương nhằm bảo đảm chất lượng và tiến độ. Chậm nhất ngày 22/7, các hội đồng thi phải báo cáo sơ bộ kết quả và gửi dữ liệu kết quả thi về bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngày 24/7, các hội đồng thi công bố kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 cho thí sinh. Chậm nhất ngày 26/7, các sở giáo dục và đào tạo, các trường phổ thông hoàn thành xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông.

Ngày 28/7, các sở giáo dục và đào tạo cập nhật vào hệ thống quản lý thi và gửi báo cáo kết quả xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông về bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong thời gian chấm thi, bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ tăng cường thanh tra, kiểm tra, giám sát bảo đảm thực hiện tốt các khâu chấm thi, đối sánh dữ liệu điểm thi, công bố kết quả thi, phúc khảo bài thi, xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông cho thí sinh và tuyển sinh đại học, cao đẳng giáo dục mầm non năm 2022.

Nguồn tin: doisongphapluat.com

Trường CĐ Công nghệ TP.HCM tuyển sinh 2023

Liên kết

Shopee Sale 1/1

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây