Làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT 2023, thí sinh cần mang theo gì?

Thứ ba - 27/06/2023 11:17
Những vật dụng thí sinh cần mang khi làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT 2023

Chiều nay - 27/6, hơn 1 triệu thí sinh trên toàn quốc đến điểm thi làm thủ tục đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2023. Theo quy định, khi đi làm thủ tục dự thi, thí sinh mang theo thẻ Căn cước công dân, bút và giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Thí sinh sẽ tới điểm thi vào đúng phòng thi (ghi trong Giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT năm 2023) để làm thủ tục dự thi; xem kỹ danh sách dự thi về các thông tin cá nhân, nếu phát hiện sai sót thì đề nghị chỉnh sửa, bổ sung.

Tại buổi làm thủ tục dự thi, thí sinh sẽ được giáo viên phổ biến lại một lần nữa về quy chế thi tốt nghiệp THPT nghe phổ biến lại lịch thi từng môn; các hiệu lệnh trống (hoặc chuông) sẽ được sử dụng tại điểm thi, các vật dụng không được mang vào phòng thi...

Ngày mai - 28/6, các em làm bài thi Ngữ Văn, Toán. Ngày 29/6, thí sinh thi một trong hai bài thi tổ hợp là Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân với giáo dục phổ thông; hoặc Lịch sử, Địa lý với giáo dục thường xuyên) và Ngoại ngữ.

Lịch thi tốt nghiệp THPT 2023 - Chi tiết:

Thí sinh xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân trước khi vào phòng thi.

Mỗi buổi thi, thí sinh đến chậm quá 15 phút sau khi có hiệu lệnh tính giờ làm bài sẽ không được vào điểm thi để dự thi.

Trước khi làm bài thi, thí sinh phải ghi đầy đủ số báo danh và thông tin vào đề thi, giấy thi, phiếu trả lời trắc nghiệm, giấy nháp.

Khi nhận đề thi, thí sinh phải kiểm tra kỹ số trang và chất lượng các trang in. Nếu phát hiện thấy đề thiếu trang hoặc rách, hỏng, nhòe, mờ phải báo ngay với cán bộ trong phòng thi để được xử lý.

Trường CĐ Công nghệ TP.HCM tuyển sinh 2023

Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây