Thái Nguyên: 2.753 người làm nhiệm vụ tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Thứ năm - 30/06/2022 11:32
Trong kỳ thi năm nay, Thái Nguyên có 31 điểm thi (trong đó có 20 điểm thi ghép) với 658 phòng thi.
Thái Nguyên: 2.753 người làm nhiệm vụ tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên huy động làm thi là 2.753 người, trong đó có 1.467 giáo viên THPT và 707 giáo viên THCS.

Ngay sau khi Bộ GD&ĐT ban hành Hướng dẫn tổ chức Kỳ thi, Sở GD&ĐT đã tổ chức tập huấn công tác tổ chức Kỳ thi; quán triệt tới các đơn vị việc tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh học tập Quy chế thi; triển khai các văn bản hướng dẫn tổ chức Kỳ thi cho các tổ chức, cá nhân có liên quan.

Đối với khối các phòng GD&ĐT tổ chức tập huấn quy chế, hướng dẫn thi cho giáo viên các trường THCS tham gia công tác coi thi (kể cả lực lượng dự phòng).

Sở GD&ĐT đã xây dựng kế hoạch cụ thể chỉ đạo các trường đặt điểm thi chuẩn bị cơ sở vật chất, thiết bị, phương tiện cho Kỳ thi; phương án đảm bảo an toàn tại các điểm thi. Đồng thời, phối hợp với Công an tỉnh khảo sát và lựa chọn địa điểm in sao đề thi đảm bảo yêu cầu quy chế thi. Các thiết bị, máy móc dùng cho việc in sao đề thi được chuẩn bị đầy đủ. Việc chuẩn bị địa điểm bảo quản các vật dụng cá nhân của học sinh trước khi vào phòng thi cũng đã được các điểm thi được chuẩn bị chu đáo.

Trường CĐ Công nghệ TP.HCM tuyển sinh 2023

Liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây