TP.HCM: Hơn 800 lượt học sinh bỏ thi ngày đầu tiên

Thứ năm - 07/07/2022 18:44
Theo Sở GD-ĐT TP.HCM, có 354 thí sinh bỏ thi môn Ngữ văn, 462 thí sinh bỏ thi môn Toán trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 tại TP.HCM.
TP.HCM: Hơn 800 lượt học sinh bỏ thi ngày đầu tiên

Năm nay TP.HCM có 158 điểm thi, gồm 71 điểm thi có thí sinh tự do và 87 điểm thi chỉ có thí sinh THPT.

Có 1 điểm thi có học sinh bị F0  nhưng phụ huynh có nguyện vọng cho con thi nhằm lấy điểm xét đại học (không muốn đặc cách), vì vậy thí sinh đã được bố trí thi tại phòng riêng.

Ngoài ra, TP.HCM cũng ghi nhận 1 thí sinh ở Trường THPT Trưng Vương nhiễm Covid sát ngày thi. Thí sinh này đã được hướng dẫn làm hồ sơ xin đặc cách.

Trong ngày thi đầu tiên, TP.HCM có 1 thí sinh vi phạm quy chế thi; 1 thí sinh đi trễ. Có 3 điểm thi có học sinh không thể viết bài phải có người có hỗ trợ. Các thí sinh này thi ở phòng riêng và có cán bộ ghi bài giúp với sự giám sát của 2 cán bộ coi thi cùng máy ghi hình và máy ghi âm trong suốt thời gian thi.