HV Công nghệ Bưu chính viễn thông công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022

Thứ năm - 23/06/2022 16:06
Năm 2022, HV Công nghệ Bưu chính viễn thông tuyển sinh 3.820 chỉ tiêu, trong đó, cơ sở đào tạo miền bắc là 3.010 chỉ tiêu và cơ sở đào tạo miền nam là 810 chỉ tiêu.
HV Công nghệ Bưu chính viễn thông công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông vừa chính thức công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2022.

Theo đó năm 2022, tuyển sinh đào tạo chính quy, Học viện sử dụng 03 phương thức tuyển sinh:

- Phương thức tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển;

- Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022;

- Phương thức xét tuyển kết hợp và xét tuyển dựa vào kết quả bài thi đánh giá năng lực hoặc đánh giá tư duy.

Tổng chỉ tiêu đại học chính quy là 3.820, trong đó, cơ sở đào tạo miền bắc là 3.010  chỉ tiêu và cơ sở đào tạo miền nam là 810 chỉ tiêu. Cụ thể:

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG CƠ SỞ PHÍA BẮC

 (Mã trường: BVH)

Địa chỉ: Km10 Đường Nguyễn Trãi, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông,  Tp.Hà Nội

Hoc vien cong nghe buu chinh vien thong cong bo chi tieu 2022

 HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG CƠ SỞ PHÍA NAM 

 (Mã trường: BVS)

Địa chỉ: Số 11 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Hoc vien cong nghe buu chinh vien thong cong bo chi tieu 2022

Từ năm 2022, Học viện bổ sung chính sách học bổng đặc biệt với số lượng dự kiến tối đa là 30 suất học bổng có tổng trị giá học bổng khoảng 3 tỷ đồng. Đối tượng  để được xét cấp học bổng đặc biệt này là các thí sinh tham gia các kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn Toán, Lý, Hóa và Tin học. Với học bổng đặc biệt này, thí sinh sẽ được miễn học phí trong toàn bộ thời gian học tập với điều kiện phải đảm bảo điểm trung bình chung tích lũy năm học liên tục đạt từ loại Giỏi trở lên. Bên cạnh đó, Học viện tiếp tục duy trì chính sách học bổng cho các thí sinh đạt thành tích cao.

Về tổ chức tuyển sinh:

Với phương thức tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển: Theo quy định và theo lịch tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022: Hình thức đăng ký xét tuyển: Trực tuyến theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; thời gian xét tuyển: theo lịch xét tuyển của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Các điều kiện xét tuyển: Học viện không tổ chức sơ tuyển.

Với phương thức xét tuyển kết hợp và xét tuyển dựa vào kết quả bài thi đánh giá năng lực hoặc đánh giá tư duy: Thời gian đăng ký và nhận hồ sơ ĐKXT: từ 23/6 đến hết ngày 10/7/2022. Hình thức đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ: thí sinh khai hồ sơ, đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên cổng xét tuyển trực tuyến của Học viện tại địa chỉ: https://xettuyen.ptit.edu.vn/user/login  và nộp hồ sơ (trực tiếp hoặc gửi qua đường Bưu điện) cho các cơ sở đào tạo của Học viện; Công bố danh sách thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển: trước ngày ngày 16/7/2022.

Học viện cũng thông báo tuyển sinh chương trình Chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin (theoTT23).

Chương trình liên kết quốc tế:Học viện cũng triển khai tuyển sinh đào tạo 1. Chương trình liên kết quốc tế 2+2 cấp bằng Cử nhân Công nghệ thông tin của Đại học La Trobe (Úc) . 2. Dự kiến tuyển sinh chương trình liên kết quốc tế 3+1 hoặc 2+2 theo hình thức đơn bằng hoặc song bằng ngành Công nghệ tài chính với đại học Hudderfield, Vương quốc Anh trong năm 2022, với nội dung chương trình đào tạo nhiều ưu việt, đồng thời có nhiều cơ hội việc làm và định cư ở nước ngoài sau tốt nghiệp, dự kiến chỉ tiêu là 20 chỉ tiêu cho mỗi chương trình 

Trường CĐ Công nghệ TP.HCM tuyển sinh 2023

Liên kết

Shopee Sale 1/1

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây