Trường Đại học Hà Nội công bố phương án tuyển sinh năm 2022

Thứ năm - 10/03/2022 20:28
Các trường đại học tiếp tục công bố phương án tuyển sinh năm 2022. Điểm nổi bật trong những đề án mới này chính là việc mở rộng phương án tuyển sinh, tổ hợp xét tuyển để ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Trường Đại học Hà Nội vừa đưa ra chỉ tiêu và phương thức tuyển sinh dự kiến cho năm 2022. Phương thức tuyển sinh của trường giữ ổn định so với năm 2021 và mở rộng đối tượng thí sinh tham gia phương thức xét tuyển kết hợp theo quy định của trường.

Cụ thể phương thức và chỉ tiêu xét tuyển dự kiến như sau: Các thí sinh có kết quả kì thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội, trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh cũng thuộc diện được xét tuyển theo phương thức kết hợp, bên cạnh các thí sinh là học sinh các lớp chuyên, song ngữ THPT chuyên, THPT trọng điểm; học sinh THPT có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (theo quy định của nhà trường).

Thí sinh có điểm SAT, ACT hoặc A-Level; thí sinh là thành viên đội tuyển học sinh giỏi cấp quốc gia; thí sinh đạt giải Nhất-Nhì-Ba cấp tỉnh/thành phố; thí sinh được chọn tham dự cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia do Bộ GD&ĐT tổ chức; thí sinh tham dự Vòng thi tháng cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia của Đài truyền hình Việt Nam.    

Nguồn tin: baotintuc.vn

Trường CĐ Công nghệ TP.HCM tuyển sinh 2023

Liên kết

Shopee Sale 1/1

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây