ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội điều chỉnh phương án tuyển sinh

Thứ tư - 29/04/2020 20:43
Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vừa điều chỉnh phương án tuyển sinh đại học năm 2020 với nhiều phương thức xét tuyển mới.
ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội điều chỉnh phương án tuyển sinh

Theo đại diện trường này, dự kiến mùa tuyển sinh tới đây sẽ dành 3.259 chỉ tiêu tuyển sinh đại học hệ chính quy, trong đó phân hiệu tại Thanh Hóa tuyển 250 chỉ tiêu.

Để thích ứng với những thay đổi của kỳ thi THPT quốc gia năm nay, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội điều chỉnh phương án tuyển sinh theo 4 phương thức, gồm: 

Phương thức 1: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển tại các Sở GD&ĐT theo Quy chế của Bộ GD&ĐT và hướng dẫn của các trường THPT.

Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Về cơ bản phương thức này không thay đổi nhiều so với năm trước, dự kiến trường sẽ bổ sung tổ hợp xét tuyển C00, C07, A01 cho một số ngành thuộc khối kinh tế và quản trị kinh doanh.

Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả học tập của 3 học kỳ bậc THPT (Học bạ): học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12.

Phương thức 4: Xét tuyển thẳng tại Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội áp dụng đối với các thí sinh tốt nghiệp tại các trường THPT chuyên; thí sinh tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL IBT 64/120 điểm hoặc IELTS 5.0 trở lên hoặc tương đương do cơ quan quốc tế có thẩm quyền cấp còn thời hạn sử dụng.

s chi tieu tuyen ha noi 17594568
Chỉ tiêu đào tạo tại cở sở Hà Nội.
s chi tieu tuyen thanh hoa 18001720
Chỉ tiêu đào tạo tại cơ sở Thanh Hoá.

Cũng theo đại diện trường này, nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng lao động của xã hội, năm nay trường quyết định mở thêm 4 ngành đào tạo mới là Logistic và quản lý chuỗi cung, Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, Công nghệ sinh học, Quản trị khách sạn.

Trường tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 28/4, dự kiến công bố trúng tuyển ngày 30/6, ngày 30/7 và ngày 25/8 (theo từng giai đoạn). Trường có thông báo cụ thể về lịch tuyển sinh sau khi có hướng dẫn chính thức của Bộ GD&ĐT.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây