Thông tin tuyển sinh Đại học hệ Chính quy năm 2020 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Thứ sáu - 19/06/2020 22:57
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trân trọng giới thiệu tới các bạn thí sinh và quý phụ huynh cuốn sách "Thông tin tuyển sinh Đại học hệ Chính quy năm 2020".

Cuốn sách được biên soạn với mong muốn đem đến cho các bạn thí sinh và quý phụ huynh thông tin đầy đủ và chính xác về kỳ tuyển sinh năm 2020 cũng như thông tin hữu ích về các ngành đào tạo, các đơn vị đào tạo của Nhà trường.

Cuốn sách sẽ được phát trực tiếp tới tay thí sinh, phụ huynh và bạn đọc quan tâm qua các kênh khác nhau. Với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa, Nhà trường phát hành bản mềm của cuốn sách trên cổng thông tin điện tử của Nhà trường để thí sinh, quý phụ huynh và bạn đọc có thể tải về miễn phí bản mềm của cuốn sách.

Rất mong đây sẽ là nguồn thông tin có giá trị và hữu ích giúp thí sinh và quý phụ huynh hiểu rõ hơn về kỳ tuyển sinh năm nay cũng như các ngành đào tạo của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Nguồn tin: ĐH Kinh tế Quốc dân