Top thí sinh trúng tuyển vào ĐH Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Thứ tư - 07/10/2020 11:10
Thủ khoa của Trường ĐH Y Dược TP.HCM là Nguyễn Lê Vũ với số điểm tuyệt đối ở ba môn Toán - Hóa - Sinh đều 10, tổng điểm xét tuyển 30.

Trường ĐH Y Dược TP.HCM công bố danh sách trúng tuyển năm 2020 xét tuyển từ kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Thủ khoa của trường là em Nguyễn Lê Vũ với 3 môn Toán 10, Hóa 10, Sinh 10, tổng điểm 3 môn là 30, trúng tuyển ngành Y khoa. 

Nguyễn Lê Vũ là học sinh Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng, thí sinh trong đợt thi tốt nghiệp lần thứ 2. 

Em cũng là thí sinh duy nhất đạt điểm tuyệt đối trong các thủ khoa của các tổ hợp xét tuyển đại học năm nay. 

Tuy nhiên, nếu tính theo điểm xét tuyển thì Nguyễn Lê Vũ không phải là thí sinh có điểm cao nhất trúng tuyển vào Trường ĐH Y Dược TP.HCM.  

Dù đạt điểm tuyệt đối 30/30 nhưng Nguyễn Lê Vũ đứng thứ 20 trong số những thí sinh có điểm xét tuyển cao nhất vào ngành Y khoa. 

Như vậy với chính sách học bổng của Trường ĐH Y Dược TP.HCM sau khi tăng học phí, Nguyễn Lê Vũ sẽ được nhận học bổng thủ khoa với mức 100% học phí. 

Điểm xét tuyển cao nhất của ngành Y khoa là em Huỳnh Minh Nhựt 30,9 điểm. Trong đó, Toán 9,4; Hóa 9,5 và Sinh 9,25 cùng với điểm ưu tiến đối tượng 01 và ưu tiên khu vực 1. Thí sinh này cũng có điểm xét tuyển cao nhất vào Trường ĐH Y Dược TP.HCM.

Đặc biệt, trong số những thí sinh trúng tuyển ngành Y khoa, có 3 thí sinh đạt 29,8 khối B. Đó là các em Lương Ngọc Nam Khang, Đồng Hải Huy, Lê Kim Khôi đều có điểm thi là Toán 9,8 điểm; Hóa 10 điểm; Sinh 10 điểm. 

Cả 3 thí sinh này cũng có tổng điểm xét tuyển 30,05 sau khi cộng điểm ưu tiên khu vực 2.

Ở ngành Răng - Hàm- Mặt, thí sinh có điểm cao nhất là Nguyễn Hoàng Trâm Anh với tổng điểm 29,75, trong đó Toán 10, Hóa 9,75 và Sinh 10. 

Thế nhưng Trâm Anh chỉ đứng thứ 5 trong số thí sinh có điểm xét tuyển cao nhất ngành Răng - Hàm - Mặt.

Thí sinh có điểm xét tuyển cao nhất là Lâm Ngọc Thùy 30,6 điểm, trong đó Toán 9,6, Hóa 9, Sinh 9,25 và cộng điểm ưu tiên đối tượng 01, khu vực 1.

Thí sinh có điểm xét tuyển cao nhất vào ngành Y khoa và  Răng - Hàm - Mặt, Trường ĐH Y Dược TP.HCM (bao gồm đã cộng điểm ưu tiên đối tượng và ưu tiên khu vực).

Thủ khoa ĐH Y Dược TP.HCM là thí sinh duy nhất đạt điểm tuyệt đối Thủ khoa ĐH Y Dược TP.HCM là thí sinh duy nhất đạt điểm tuyệt đối Thủ khoa ĐH Y Dược TP.HCM là thí sinh duy nhất đạt điểm tuyệt đối Thủ khoa ĐH Y Dược TP.HCM là thí sinh duy nhất đạt điểm tuyệt đối Thủ khoa ĐH Y Dược TP.HCM là thí sinh duy nhất đạt điểm tuyệt đối Tốp những thí sinh có điểm xét tuyển cao nhất ngành Y khoa - Trường ĐH Y Dược TP.HCM

Những thí sinh có điểm thi cao vào ngành Răng - Hàm- Mặt  

Thủ khoa ĐH Y Dược TP.HCM là thí sinh duy nhất đạt điểm tuyệt đối Thủ khoa ĐH Y Dược TP.HCM là thí sinh duy nhất đạt điểm tuyệt đối Tốp thí sinh có điểm xét tuyển cao nhất ngành Răng- Hàm- Mặt, Trường ĐH Y Dược TP.HCM

Trường Cao đẳng FPT Polytenic tuyển sinh năm 2022 theo hình thức xét tuyển Tốt nghiệp THPT.

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây