Trường Đại học Ngoại thương mở cổng đăng kí xét tuyển trực tuyến từ 20/6

Thứ hai - 13/06/2022 14:53
Từ 8h00 ngày 20/6 đến ngày 12/7, trường ĐH Ngoại thương sẽ mở cổng đăng ký chính thức trên hệ thống xét tuyển trực tuyến dành cho phương thức xét tuyển kết hợp.

Đại học Ngoại thương mở cổng đăng ký xét tuyển trực tiếp từ 20-6 ảnh 1

Năm 2022, ĐH Ngoại thương xét tuyển theo 6 phương thức

ĐH Ngoại thương vừa thông báo, từ ngày 20/6 đến ngày 12/7, cổng đăng ký chính thức trên hệ thống xét tuyển trực tuyến dành cho phương thức xét tuyển kết hợp của trường này.

Để thực hiện đăng ký xét tuyển theo các phương thức kết hợp, thí sinh cần chú ý theo dõi các kênh thông tin chính thức của nhà trường để cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất.

Được biết, năm 2022, Trường ĐH Ngoại thương có 6 phương thức tuyển sinh với tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022 là 4.050 chỉ tiêu. Cụ thể:

Phương thức 1: Phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT dành cho 3 nhóm đối tượng: (1) thí sinh tham gia thi học sinh giỏi quốc gia (hoặc tham gia cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia thuộc lĩnh vực phù hợp với tổ hợp điểm xét tuyển của trường); (2) thí sinh đạt giải (Nhất, Nhì, Ba) học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố lớp 11 hoặc lớp 12; (3) thí sinh thuộc hệ chuyên của trường THPT trọng điểm quốc gia/THPT chuyên.

Phương thức 2: Phương thức xét tuyển kết hợp giữa Chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và kết quả học tập dành cho thí sinh hệ chuyên và hệ không chuyên, hoặc kết hợp giữa chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và chứng chỉ năng lực quốc tế (SAT, ACT, A-level), áp dụng cho các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và Ngôn ngữ thương mại.

Phương thức 3: Phương thức xét tuyển kết hợp giữa Chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022, áp dụng cho các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và Ngôn ngữ thương mại.

Phương thức 4: Phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022, áp dụng cho các chương trình tiêu chuẩn và định hướng nghề nghiệp quốc tế.

Phương thức 5: Phương thức xét tuyển dựa trên kết quả các kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG Hà Nội và ĐHQG TPHCM tổ chức trong năm 2022, áp dụng cho một số chương trình tiêu chuẩn.

Phương thức 6: Phương thức xét tuyển thẳng được thực hiện theo quy định của Bộ GD-ĐT và nhà trường.

Nguồn tin: anninhthudo.vn