Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM xét tuyển 40% chỉ tiêu từ kết quả thi THPT

Thứ năm - 23/04/2020 03:19
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM điều chỉnh các phương thức tuyển sinh sau khi có quyết định chính thức về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM xét tuyển 40% chỉ tiêu từ kết quả thi THPT

Năm nay, trường tuyển 3.500 chỉ tiêu, trong đó thực hiện 4 phương thức xét tuyển. Đó là: 

- Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT theo các tổ hợp môn với 40% tổng chỉ tiêu.

Các tổ hợp môn xét tuyển theo phương thức này là: Toán - Văn - Khoa học tự nhiên; Toán - Văn - Khoa học xã hội; Toán - Văn - Anh.

- Xét điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp môn với 40% tổng chỉ tiêu.

Điều kiện xét tuyển là thí sinh tốt nghiệp THPT và tổng điểm trung bình cả năm của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên.

Điểm xét tuyển được tính theo công thức = (Điểm TB cả năm lớp 12 môn X + Điểm TB cả năm lớp 12 môn Y + Điểm TB cả năm lớp 12 môn Z) + Điểm ưu tiên.

Xét từ kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP. HCM tổ chức năm 2020 với 10% tổng chỉ tiêu.

 Điều kiện xét tuyển là thí sinh phải đạt điểm từ 700 trở lên.

- Xét tuyển thẳng học sinh giỏi từ kết quả học tập 5 học kỳ các năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 với 10% tổng chỉ tiêu.

Thời gian nhận hồ sơ của phương thức này từ ngày 20/5 đến 20/6.

Mã ngành và tổ hợp môn xét tuyển như sau:

truong dh cong nghiep thuc pham tp hcm dieu chinh phuong an tuyen sinh

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây