ĐH Xây dựng Hà Nội quyết định thi trực tuyển môn năng khiếu để tuyển sinh

Thứ ba - 17/08/2021 09:53
Trước tình hình thực tế diễn biến hết sức phức tạp của dịch COVID-19 , Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Xây dựng Hà Nội quyết định điều chỉnh công tác tổ chức thi tuyển sinh môn Vẽ Mỹ thuật so với thông báo trong đề án tuyển sinh trước đó.

Theo đó, sẽ chuyển từ thi trực tiếp sang thi trực tuyến (online) sử dụng Zoom Cloud Meetings (Zoom) và Hệ thống tổ chức thi Vẽ Mỹ thuật năm 2021.

Thời gian làm thủ tục dự thi ngày 19/8.

Thời gian thi ngày 22/8.

Bài thi gồm 2 câu, cụ thể:

Câu 1 (5,0 điểm):Vẽ nhóm tĩnh vật (thời gian làm bài: 150 phút)

Câu 2 (5,0 điểm):Vẽ phác thảo một không gian dựa trên sự hình dung hoặc hồi tưởng (thời gian làm bài: 90 phút).

Các bài thi thể hiện bằng bút chì đen trên giấy vẽ khổ A3.

Thí sinh nộp bài trực tuyến (online) trên Hệ thống tổ chức thi Vẽ Mỹ thuật năm 2021 và gửi bài thi gốc qua bưu điện bằng chuyển phát nhanh về Trường Đại học Xây dựng Hà Nội trước 17h00 ngày 25/8 (theo dấu bưu điện).

Trước đó, từ 14h00 ngày 17/8, thí sinh đăng nhập vào Hệ thống tổ chức thi Vẽ Mỹ thuật năm 2021 của trường để nhận số báo danh, phòng thi... và xem hướng dẫn thi.

Như vậy, trường Đại học Xây dựng Hà Nội là trường cuối cùng quyết định chuyển thi năng khiếu từ trực tiếp sang trực tuyến trong mùa tuyển sinh năm nay.

Năm 2021, trường Đại học Xây dựng Hà Nội tuyển 3.400 chỉ tiêu với 3 phương thức tuyển sinh: Xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT; tuyển thẳng kết hợp; tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển.